DANH MỤC

Đánh giá thị trường ô tô 8 tháng đầu năm 2020

Lượt xem: 458 - Ngày: 26 Tháng Tám, 2020

Đánh giá thị trường ô tô 8 tháng đầu năm 2020

Ảnh hưởng dịch Covid-19 ghìm sức mua

Với tình hình diễn biến Covid khá phức tạp. Được đánh giá với khả năng nguy hiểm hơn so với đợt đầu năm 2020. Điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới thị trường ô tô Việt Nam. Sau giai đoạn tăng trưởng mạnh vào cuối năm 2019. Vào đầu năm 2020, được coi là tiền đề để bứt phá thần tốc của thị trường ô tô. Thế nhưng tất cả đã thay đổi sau khi đại dịch Covid hoành hành tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung. Toàn bộ nền kinh tế bị ghìm lại. Và thị trường ô tô cũng không tránh khỏi việc giảm nguồn cung. Do việc các nhà máy của dòng xe nhập khẩu bị đóng cửa. Nguồn cầu trong nước cũng giảm sút do kinh tế suy thoái, khó khăn.

Đóng cửa các nhà máy sản xuất

Ford là hãng đầu tiên đóng cửa ngừng sản xuất các dòng xe để phòng dịch. Dòng xe nhập khẩu tại Mỹ và Thailand đều rơi vào tình trạng không có xe để cung cấp tới khách hàng. Đồng loạt các nhà máy sản xuất tại Thailand và Hải Dương đều đóng cửa. Tiếp theo đó là Honda, TC motor -đơn vị lắp ráp, phân phối dòng xe Huyndai tại Việt nam, cũng ngừng hoạt động để phòng chống dịch.

Điều chỉnh chính sách – kích cầu thị trường ô tô

Ford đi tiên phong trong việc điều chỉnh chính sách giá bán. Tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy doanh số bán hàng. Giảm giá lên đến 200 triệu. Tặng kèm gói phụ kiện chính hãng. Được coi là mức giảm giá sâu nhất trong năm. Các dòng xe đang được giảm sâu tại thời điểm tháng 8/2020 như. Everest, Ranger, Ecosport, Explorer…Đây là bước tiến mạnh nhằm kích cầu của Ford. Đặc biệt thời điểm tháng ngâu chính sách giá của Ford còn được ưu đãi đặc biệt. Chính sách được giảm sâu nhất trong năm.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Ford Bắc Ninh, các anh chị hãy điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  TerritoryEverestExplorerRangerRanger RaptorTransit

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Ford Bắc Ninh, Anh Chị vui lòng đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   TerritoryEverestExplorerRangerRanger RaptorTransit

   0966665593 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn