DANH MỤC

Ford – Chung tay chống dịch Covid 19

Lượt xem: 518 - Ngày: 8 Tháng Chín, 2020

Trong khuôn khổ chương trình Hiệp lực chống lại Covid 19 được phát động từ tháng 4, Quỹ Ford của Tập đoàn Ford Motor đã gây quỹ thành công 1.133.447 USD từ nhân viên Ford và các nguồn lực cộng đồng khác nhằm hỗ trợ ứng phó với những vấn đề liên quan đến COVID-19 trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, dưới sự hỗ trợ và liên kết của Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng, nhân viên Ford và các Đại lý đã trao tặng các nhu yếu phẩm và trang thiết bị vệ sinh y tế bao gồm thực phẩm, gạo, thẻ siêu thị, khẩu trang, nước rửa tay, đồ bảo hộ tới các cá nhân và hộ gia đình gặp khó khăn tại Hà Nội, TP HCM và Hà Giang. Tại các địa phương chịu ảnh hưởng lớn của đợt bùng phát Covid-19 cuối tháng 7 vừa qua như Đà Nẵng và Hải Dương, Ford Việt Nam cũng đã có nhiều hỗ trợ về phương tiện vận chuyện và các nhu yếu phẩm khác thông qua đối tác NGO của mình.

Đặc biệt, Ford Việt Nam và đối tác JMC đã trao tặng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương một chiếc xe Transit Cứu thương Áp lực âm đầu tiên ở Việt Nam trị giá 2 tỷ đồng, để chuyên chở bệnh nhân mắc COVID-19.

CÁC TIN LIÊN QUAN

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Chào anh chị, để nhận được “Báo giá đặc biệt” từ Ford Bắc Ninh, các anh chị hãy điền thông tin vào Form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn!

  Chọn xe:

  TerritoryEverestExplorerRangerRanger RaptorTransit

  Hình thức:

  Trả gópTrả hết

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE

   Chào Anh Chị, lái thử xe là bước cực kỳ quan trọng khi mua xe. Để chọn được chiếc xe ưng ý nhất cho mình, Anh Chị cần trải nghiệm thực tế cùng xe. Do vậy, để được lái thử xe tại Ford Bắc Ninh, Anh Chị vui lòng đặt lịch hẹn dưới đây! Xin cảm ơn!

   Chọn xe:

   TerritoryEverestExplorerRangerRanger RaptorTransit

   0966665593 Yêu cầu báo giá
   Gọi ngay
   Messenger
   Zalo chát
   Bản đồ
   Đăng ký tư vấn